Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Những cách lựa chọn máy trợ giảng

Những người mua máy trợ giảng thường chỉ lựa chọn theo mẫu mã bên ngoài mà họ nhìn ảm thấy thích , hoặc do một người quen của họ giới thiệu mua , chứ hầu như họ đếu không biết được rằng chiếc máy trợ giảng mà họ mua có phù hợp với công việc và mục đích sử dụng của mình hay không . Thì sau đây sẽ là một vài bí quyết giúp bạn ó thể lựa chọn chiếc máy trợ giảng chất lượng cao , vừa túi tiền và phù hợp với mục đích sử dụng .

may tro giang philips

1/ Công suất của máy phải phù hợp với mục đích sử dụng

– Máy trợ giảng ngày nay đã không còn xa lạ nữa , trên thị trường cũng đã có rất nhiều loại máy trợ giảng với công suất khá nhau , nên điều đầu tiên là bạn cần lưu ý đến ông suất của máy khi mua  ,  đặc biệt là đối với giàng viên thì cần phải chú ý vì nếu như lớp học với khoảng 40 – 80 họ sinh thì nên sử dụng loại máy với công suất là 20 – 30 W . Và những lớp học quy mô lớn hơn với số học sinh khoảng 100 – 200 học sinh hoặc những đối tượng sử dụng máy trợ giảng trong các cuộc họp , hội thào thì nên sử dụng máy với công suất là   50 – 60W.

2 / Tham khảo và so sánh các loại máy trợ giảng khác nhau

– Hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất đã cho ra đời các dòng máy trợ giảng với mẩu mã , công suất và giá tiền khác nhau .  Nếu bạn là người có nhu cầu sử dụng máy trợ giảng nhưng lại không rành về loại máy này thì bạn nên tham khảo từ các nguồn trên mạng , so sánh các loại máy trợ giảng với nhau . Hoặc bạn cũng có thể nhờ nhân viên của cửa hàng tư vấn để có thể mua được loại máy phù hợp với mục đích sử dụng của mình

3 / Chọn máy theo giá sản phẩm

– Không riêng về máy trợ giảng , giá cả là điều mà hầu như mọi người đều quan tâm khi muốn mua một món hàng gì đó . Với cùng một công suất nhưng giá cả của máy trợ giảng hầu như đều khác nhai tùy vào hãng sản xuất , vì vậy bạn cần phải tham khảo về giá cả ủa sản phẩm để tìm ra máy trợ giảng phù hợp.


Gửi phản hồi


BÀi viết mới

Giới thiệu máy trợ giảng CDLG CD-220A

May-tro-giang-CDLG-220A
Máy trợ giảng CDLG CD-220A được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng...

Cách khắc phục khi máy trợ giảng không nhận micro không dây

máy trợ giảng
Máy trợ giảng không nhận micro không dây là vấn đề mà không ít người...

Hướng dẫn sử dụng chức năng ghi âm của máy trợ giảng

máy trợ giảng
Do nhu cầu sử dụng máy trợ giảng ngày càng cao , nên hầu hết...

Cách sử dụng pin hiệu quả cho máy trợ giảng

pin may tro giang
Máy trợ giảng đã dần trở thành trợ thủ đắc lực cho người giảng viên...

Các lỗi thường phát sinh ở máy trợ giảng

máy trợ giảng
Việc phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng các thiết bị điện tử đã...